Hiển thị 1–16 của 26 kết quả

Địa chỉ mua sofa góc giá rẻ uy tín tại Đà Lạt

Giá thành phải chăng
Các sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng được chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất không nhập qua bên thứ ba. Chính vì vậy mà giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Đa dạng sản phẩm
Các sản phẩm sofa góc chúng tôi phân phối có đang dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với căn nhà của mình nhất.

Sản phẩm chất lượng cao
Nguyên liệu đầu vào được chúng tôi chọn lọc kĩ càng trước khi được đưa vào sản xuất. Sau khi sản xuất ra thành phẩm, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng một lần nữa trước khi đem đến cửa hàng và tiến hành bày bán. Qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt như vậy đơn vị Nội Thất Tiết Kiệm chúng tôi cam kết các sản phẩm đến tay khác hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt.

Miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh chóng
Với các đơn hàng có sẵn có quý khách có thể nhận được mẫu sofa góc mà mình đã đặt mua, các sản phẩm đặt hàng từ 5 – 7 ngày. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Đà Lạt.

Sofa Nội Thất Tiết Kiệm Đà Lạt

Showroom: 236 Nguyên Tử Lực Phường 8 Đà Lạt.

Liên hệ: 0898 488 488

Xưởng sản xuất: 02 Cù Chính Lan Phường 8 Đà Lạt.

X
noithattietkiem.com@gmail.com
Zalo
0898 488 488