Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần chọn chất liệu nội thất phù hợp, sắp xếp hợp lý. Như vậy bạn mới có thể kiến tạo không gian hài hoà, đảm bảo thẩm mỹ, tính hữu dụng.

Mời bạn đọc bài viết do Nội thất Tiết Kiệm cung cấp sau đây để hiểu thêm về vấn đề kể trên. Toàn bộ thông tin sẽ được chuyên trang đi sâu phân tích và hé lộ chi tiết. Điều này giúp bạn chủ động trong quá trình thiết kế cũng như tích lũy vô số kinh nghiệm hay.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế văn phòng tại Đà Lạt 

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề quan trọng. Điều này nhằm tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, hữu dụng. Cụ thể như sau:

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-1

Khi thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần lưu ý đến nhiều vấn đề

Lưu ý Chi tiết

✅  Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần chọn chất liệu nội thất phù hợp

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp cần phải lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp.

– Doanh nghiệp cần hoạch định sơ bộ mức ngân sách có thể chi trả cho việc thiết kế văn phòng.

– Điều này sẽ dựa trên quy mô, số phòng ban và mục tiêu hướng tới sự đồng bộ giữa các khu vực.

– Thông thường, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp làm nội thất.

– Các sản phẩm nội thất cơ bản trong văn phòng như bàn ghế, tủ đựng tài liệu,…

✅   Sắp xếp không gian hợp lý

– Muốn thiết kế văn phòng công ty đẹp nhất định phải sắp xếp không gian hợp lý. Tuỳ vào diện tích thực tế bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp.

– Đối với văn phòng có diện tích nhỏ, số lượng nhân sự ít ưu tiên thiết kế nội thất theo không gian mở. Đồng thời, doanh nghiệp cần đầu tư vào các tiện ích bắt buộc như bàn giám đốc, bàn làm việc cho nhân viên, tủ đựng tài liệu.

– Đối với văn phòng có diện tích lớn, số lượng nhân sự nhiều cần bố trí nội thất theo khu vực. Điển hình như phòng giám đốc, phòng làm việc riêng của nhân viên, phòng tiếp khách, phòng nghỉ,…

✅   Chú trọng về không gian

– Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần chú trọng về không gian. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến tâm lý của người làm việc.

– Nếu hoạt động trong môi trường chật chội, bí bách sẽ tạo ra sự gò bó trong suốt 8h đồng hồ.

– Mặt khác, khi diện tích được mở rộng tối đa, hướng tới không gian mở sẽ giúp nhân viên dễ chịu và thoải mái hơn.

– Không gian nên có thêm một vài điểm nhấn nhưng mang đến sự dễ chịu cho con người. Điển hình như việc sử dụng cây xanh, phụ kiện trang trí như tranh, ảnh, chuông gió,…

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng công ty hữu dụng

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt hiện đang có nhiều mẫu khác nhau. Bạn muốn chiêm ngưỡng những kiệt tác này hãy dành thời gian tham khảo ngay nội dung sau:

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp nhiều cây xanh

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt hiện đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng tới yếu tố cây xanh. Việc này giúp cho không gian trở nên tươi mát, thoáng đãng, tránh xa cảm giác bí bách. Ngoài ra, cây còn có tác động thanh lọc không khí, tốt cho những nơi chuyên làm việc bằng máy tính.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-2

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt có nhiều cây xanh

Ngoài ra, mô hình văn phòng xanh không chỉ mang lại giá trị cho con người. Hơn thế nữa, công trình này còn hướng tới những điều thiết thực như:

  • Cải thiện môi trường: Trong văn phòng thường được bao bọc bởi 4 bức tường kín đáo. Vì thế, nơi đây thường có mùi khó chịu từ các loại đồ ăn trộn lẫn, gây bí bức. Khi sử dụng cây xanh sẽ giảm bớt mùi hôi, mùi thực ăn mang tới không gian trong lành, mát mẻ.
  • Giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu thụ tài nguyên: Hệ thống cây xanh giúp điều hoà không khí. Vào những hôm trời mát mẻ văn phòng có thể tận dụng gió trời, hạn chế bật điều hoà. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa điện năng.
  • Giảm tác động tiêu cực tới môi trường: Sử dụng cây xanh trong văn phòng giúp tiết kiệm điện năng, nước, hạn chế rác thải không tái chế.

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt với mô hình nhiều cây xanh đang được triển khai rộng rãi. Nếu doanh nghiệp cũng muốn nhận lại những lợi ích tương tự hãy sớm triển khai ngay.

Thiết kế văn phòng hiện đại

Doanh nghiệp muốn thiết kế nội thất Đà Lạt giá rẻ có thể cân nhắc triển khai dự án theo hướng hiện đại. Mô hình này mang lại không gian làm việc lý tưởng cho bất cứ ai. Đồng thời, công ty cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-3

Mẫu văn phòng thiết kế dựa trên phong cách hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại hướng tới không gian làm việc thông thoáng, sử dụng trang thiết bị thông minh. Ngoài ra, mô hình này thường xuyên cập nhật công nghệ mới. Như vậy sẽ giúp cho mỗi cá nhân trong công ty phát huy tốt năng lực.

Mặt khác, văn phòng hiện đại luôn mang tới cảm giác thời thượng, thiên về sử dụng nội thất đa năng. Đồng thời, màu sắc khá đơn giản vừa tạo nên nét đẹp tinh tế vừa bật lên nét đặc biệt.

Thiết kế văn phòng công ty đẹp theo xu hướng nghệ thuật

Mẫu thiết kế văn phòng công ty theo hướng nghệ thuật mang tính cá nhân. Đồng thời, mô hình này thường để thể hiện sự sáng tạo và tính cách riêng của người dùng. Điều này mang tới tới cái nhìn độc đáo, nổi bật, thúc đẩy tư duy của nhân viên.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-4

Mẫu văn phòng thiết kế theo xu hướng nghệ thuật

Văn phòng thiết kế theo hướng nghệ thuật thường sử dụng các hoạ tiết độc đáo của dân gian. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những chất liệu như gỗ, kim loại, gốm, sứ,… Tất cả tạo ra một không gian làm việc độc nhất vô nhị, thể hiện rõ phong cách cá nhân.

Ngoài ra, không gian làm việc có thể sử dụng thêm các tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh, tác phẩm điêu khắc. Điều này giúp nâng cao cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Hơn thế nữa, đó cũng là cách để doanh nghiệp tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Triển khai thiết kế văn phòng không gian mở

Doanh nghiệp có thể triển khai thiết kế văn phòng không gian mở chính là sự kết hợp hài hoà của nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến như ánh sáng, màu sắc, cách tổ chức, bố trí không gian. Tất cả cần đảm bảo sự hài hoà, phù hợp khi sử dụng.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-5

Thiết kế văn phòng làm việc theo hướng không gian mở

Đúng như tên gọi, văn phòng mở giúp cho nhân viên làm việc trong điều kiện thông thoáng, thoải mái. Đồng thời, con người không cảm thấy gò bó, ngột ngạt hoặc khó chịu. Thay vào đó là cảm giác thoải mái, tăng tính tương tác, thúc đẩy tinh thần làm việc.

Đặc biệt, thiết kế văn phòng mở còn tận dụng tối đa không gian, diện tích. Mô hình này đặc biệt phù hợp với những nơi eo hẹp và giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Khi thiết kế văn phòng không gian mở sẽ tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên. Đồng thời, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng chất liệu kính để phân chia bố cục không gian. Việc này vừa nâng cao tính kết nối nhưng cũng đảm bảo tính riêng tư.

Thiết kế không gian chia sẻ

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt với không gian chia sẻ đang khá mới mẻ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã dẫn đầu xu hướng cũng như áp dụng mô hình này vào thực tế.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-6

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt với không gian chia sẻ

Theo đó, văn phòng chia sẻ chính là kiến tạo không gian làm việc chung. Toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp sẽ hoạt động trong một khu vực, dùng chung trang thiết bị. Ngoài ra, cơ sở vật chất, tiện ích kèm theo được bố trí đồng bộ.

Mô hình thiết kế này đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho các công ty, doanh nghiệp. Bởi chúng giúp cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thuê, xây dựng văn phòng khi mới thành lập. Đồng thời, công trình cũng tận dụng diện tích hiện có triệt để.

Chưa dừng lại ở đó, văn phòng chia sẻ có cách thiết kế ánh sáng, không gian thông thoáng. Điều này giúp cho nhân viên tìm thấy cảm hứng sáng tạo bất tận. Ngoài ra, mỗi cá nhân còn dễ dàng tương tác cùng nhau để nâng cao năng suất lao động.

Thiết kế văn phòng công ty theo hướng sáng tạo

Thiết kế văn phòng công ty sáng tạo chính là việc tối ưu các yếu tố về màu sắc, ánh sáng. Ngoài ra, cần phải điều chỉnh độ cao trần, nội thất hợp lý để kích thích sáng tạo cho nhân viên. Dù bố trí như thế nào cũng hướng tới cảm giác thoải mái nhất.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-7

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt theo hướng sáng tạo, linh hoạt

Không gian tại văn phòng được thiết kế theo xu hướng mở, linh hoạt. Công năng của các khu vực làm việc sáng tạo hơn nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp với tổng thể. Hơn hết, tất cả cũng thống nhất với tinh thần của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt theo hướng sáng tạo sẽ chú trọng tới việc sử dụng cây xanh, ánh sáng. Đặc biệt, doanh nghiệp chú trọng tới các vật dụng thông minh. Nhờ đó giúp tăng cường sức khỏe, mang tới năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái.

Điều đặc biệt trong thiết kế văn phòng sáng tạo là các yếu tố trần nhà được nâng cao. Qua đó tạo cảm giác không gian mở rộng, có điểm nhấn và vô cùng độc đáo.

Thiết kế văn phòng công ty tiết kiệm chi phí như thế nào?

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần tính toán kỹ lưỡng mới có thể đạt được hiệu quả cao. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Dưới đây là những phân tích cụ thể bạn nên tham khảo ngay để biết:

Chọn địa điểm thuê văn phòng hợp lý

Trước khi thiết kế văn phòng tại Đà Lạt bạn cần chọn địa điểm hợp lý. Nên ưu tiên chọn nơi có sự phù hợp với ban lãnh đạo công ty để phát triển thịnh vượng.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-8

Nên chọn địa điểm văn phòng hợp lý để thuận tiện trong thiết kế và sử dụng

Bên cạnh đó, địa điểm văn phòng phải là nơi dễ di chuyển, giao thông thuận tiện. Như vậy mới có thể tiết kiệm tối đa chi phí và tạo điều kiện tốt nhất cho con người.

Ngoài ra, trước khi thiết kế văn phòng cần nắm rõ được văn hoá công ty. Điều này sẽ tác động trực tiếp tới diện mạo của doanh nghiệp. Dựa vào những đặc trưng thực tế sẽ triển khai ý tưởng sao cho phù hợp nhất.

Bố trí đồ nội thất theo quy tắc phong thuỷ

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần biết cách bố trí nội thất hợp phong thuỷ. Việc này giúp bạn có thể thu hút vượng khí, thuận tiện trong quá trình sử dụng:

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-9

Khi thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần bố trí nội thất hợp phong thuỷ

  • Xem cung mệnh của lãnh đạo là gì, bố trí bàn làm việc theo hướng tốt của mệnh đó. Tính toán kỹ lưỡng về hướng gió, hướng nắng để mang lại không gian làm việc lý tưởng.
  • Không nên bố trí bàn làm việc thẳng cửa ra vào vì dễ bị tạp âm ảnh hưởng
  • Không đặt bàn làm việc quay lưng lại với cửa để tránh tình trạng chặn tài lộc, không tốt cho sự nghiệp.
  • Nên sử dụng cây xanh trong văn phòng để tăng thêm sinh khí và tăng thêm tài lộc. Điển hình như cây Kim Tiền, Lan Ý, Vạn Lộc, Kim Ngân,…

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt nhất định phải lưu tâm đến vấn đề này để kiến tạo không gian sang trọng. Hơn thế nữa, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bám sát quy luật phong thuỷ sẽ mang tới cho bạn may mắn.

Lựa chọn đơn vị chuyên về thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt nhất định phải lựa chọn đơn vị thi công nội thất Đà Lạt chuyên nghiệp. Như vậy doanh nghiệp mới có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ, nhận giá dịch vụ hợp lý. Đây chính là kinh nghiệm quan trọng được nhiều chuyên gia trong ngành chia sẻ.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-10

Khi thiết kế văn phòng nhất định phải tìm đến đơn vị thi công uy tín

Khi đã kết nối được với đơn vị thi công uy tín cần bàn bạc, tính toán kỹ lưỡng. Điển hình xác định rõ phong cách kiến trúc hướng tới, số vật phẩm decor, đồ nội thất. Ngoài ra cũng cần tính đến máy móc, trang thiết bị chuyên dùng cho văn phòng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt nhất định phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Trên thực tế, bất cứ nhân viên nào cũng muốn được làm việc trong không gian đẹp. Như vậy họ mới có thể sáng tạo, nâng cao hiệu suất công việc.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-11

Khi thiết kế văn phòng cần đảm bảo tính thẩm mỹ

Hơn thế nữa, không gian làm việc chuyên nghiệp còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Doanh nghiệp nên chú trọng làm tốt một lần còn hơn phải sửa chữa sau này. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm tối ưu dành cho mọi công ty.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ của văn phòng sẽ bao gồm các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, bài trí nội thất. Tất cả cần kết hợp với nhau ăn ý để tạo nên một tổng thể hài hoà, đẹp mắt.

Lưu tâm tới màu sắc

Trên thực tế, màu sắc chủ đạo của văn phòng thường là logo để nhận diện thương hiệu công ty. Tuy nhiên, yếu tố này cũng cần có sự biến đổi linh hoạt nhằm tạo ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng tránh xa tình trạng nhàm chán cho không gian.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-12

Thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cần lưu tâm tới màu sắc phù hợp

Nếu căn cứ vào tính chất công việc bạn sẽ đưa ra được quyết định hợp lý. Điển hình như thiên về nghiên cứu nên sử dụng màu xanh để tập trung cao. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cần dùng các tông sắc bắt mắt như vàng, cam, tím, đỏ,…

Ngoài ra, nếu diện tích văn phòng nhỏ nên sử dụng các tông màu trung tính để tạo hiệu ứng rộng rãi. Mặt khác, nếu văn phòng lớn cần dùng màu trầm để tạo chiều sâu. Lựa chọn đúng màu sắc cũng là cách bạn tiết kiệm chi phí tốt vì không mất thêm tiền sửa chữa, điều chỉnh.

Nội Thất Tiết Kiệm – công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Nhắc tới công ty thiết kế văn phòng uy tín không thể bỏ qua Nội Thất Tiết Kiệm. Chúng tôi hiện có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên tự tin đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bạn muốn triển khai mô hình theo bất cứ phong cách nào cũng nhanh chóng được triển khai.

thiet-ke-van-phong-tai-da-lat-13

Nội Thất Tiết Kiệm – Công ty chuyên thiết kế văn phòng, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp

Theo đó, chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với kiến thức sâu rộng. Tuỳ vào công trình thực tế Nội Thất Tiết Kiệm sẽ mang đến cho đối tác giải pháp tối ưu. Đồng thời, chúng tôi triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, đo đạc kỹ lưỡng trước khi thiết kế văn phòng tại Đà Lạt. Công ty tự hào khi đã đồng hành với nhiều công trình. Tất cả khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng với chất lượng văn phòng sau khi hoàn thành.

Ngoài ra, chúng tôi triển khai dịch vụ đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong việc đầu tư trong khi vẫn yên tâm về chất lượng của công trình.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy kết nối tới Nội Thất Tiết Kiệm ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế văn phòng tại Đà Lạt cho mọi đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
noithattietkiem.com@gmail.com
Zalo
0898 488 488