Thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Mô hình này mang lại không gian sống tinh tế, giàu thẩm mỹ và chẳng lo lỗi thời.

Bạn muốn sở hữu nơi ở đẹp, sang, bắt kịp xu hướng mới nhất hãy đọc ngay nội dung dưới đây. Theo đó, Nội thất Tiết Kiệm sẽ hé lộ thông tin chuyên ngành mang tới cho độc giả nhiều kinh nghiệm hay.

Hiểu rõ về phong cách nội thất Bắc Âu

Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu xuất hiện vào đầu thế kỷ XX. Sau đó, xu hướng này đã phát triển mạnh mẽ trên 5 quốc gia khác như Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch và Iceland. Mô hình này được biết tới với những tiêu chí nổi bật như:

80-thiet-ke-noi-that-da-lat-1

Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu hướng tới nét đẹp đơn giản, tinh tế và tiện nghi

Tiêu chí Chi tiết
✅ Đơn giản trong thiết kế   – Phong cách Bắc Âu thường chú trọng vào sự đơn giản trong thiết kế. 

– Điều này thể hiện qua việc sử dụng các hình dáng đơn giản. Điển hình là các đường nét thẳng.

– Hơn hết, phong cách cũng tránh các chi tiết phức tạp hoặc quá cầu kỳ.

✅  Tinh tế trong cảm giác  –  Cách này tạo ra cảm giác tinh tế, sạch sẽ và thoải mái.

– Màu sắc thường được chọn trong thiết kế theo phòng cách Bắc Âu là những tông màu nhẹ nhàng.

– Sự tinh tế cũng thể hiện qua việc sử dụng các vật trang trí có kiểu dáng và chất liệu tốt.

✅ Tiện nghi khi sử dụng   – Mục tiêu của phong cách Bắc Âu là tạo ra không gian sống tiện nghi.

– Điều này bao gồm việc sử dụng nội thất có tính chất lượng cao.

– Điển hình như đồ nội thất đa năng, và sắp xếp không gian sao cho hiệu quả.

Từ những lợi ích kể trên, ngày càng có nhiều khách hàng thiết kế nội thất Đà Lạt sang trọng theo phong cách Bắc Âu. Bạn cũng nên tìm hiểu rõ hơn về xu hướng này để kiến tạo không gian sống thêm đẹp.

Đặc trưng trong thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu sẽ có những đặc trưng độc nhất vô nhị. Bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây để hiểu đúng về xu hướng này:

Thiết kế nội thất Đà Lạt chú trọng yếu tố ánh sáng

Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu luôn hướng tới các yếu tố tự nhiên. Một trong số đó chính là việc sử dụng sáng thiên nhiên, chất liệu gỗ tạo nên sự mộc mạc. Đồng thời điều này cũng hướng tới cuộc sống gần gũi, dễ chịu và bình thản.

80-thiet-ke-noi-that-da-lat-2

Thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu  chú trọng tới yếu tố ánh sáng, sự mộc mạc

Nhờ lối thiết kế kể trên sẽ giúp cho không gian sống tràn ngập sinh khí. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm tối đa chi phí do phải sử dụng năng lượng nhân tạo như các công trình khác.

Đề cao sự đơn giản và tinh tế

Thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu không bao giờ sử dụng các chi tiết chạm trổ phức tạp. Thay vào đó công trình luôn hướng tới sự đơn giản trong thiết kế. Hơn hết, toàn bộ hoạ tiết thường thấy chính là hình học, đường kẻ sọc nhằm đảm bảo sự hài hoà cho không gian.

80-thiet-ke-noi-that-da-lat-3

Thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu luôn đề cao sự đơn giản và nét đẹp tinh tế

Đối với không gian đơn giản sẽ mang tới cái nhìn gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời, trong quá trình sinh sống gia chủ cũng tiết kiệm tối đa thời gian làm sạch và sắp xếp.

Sử dụng các màu sắc cơ bản

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy phong cách thiết kế Bắc Âu chỉ dựa trên các màu sắc đơn giản. Trong đó tiêu biểu phải kể đến như tông Trắng, màu ánh sáng và Xanh của cây. Tất cả điều này đủ để tái hiện một không gian sống đầy tinh tế.

80-thiet-ke-noi-that-da-lat-4

Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu chỉ sử dụng các màu sắc cơ bản

Hơn thế nữa, với những gam màu trung tính sẽ giúp cho không gian dường như rộng hơn. Do vậy, con người khi sinh sống tại đây luôn cảm thấy thư thái thoải mái. Đồng thời, gia chủ cũng tránh xa tình trạng bí bức, khó chịu.

Ưu tiên chọn và sử dụng sản phẩm nội thất có nhiều công năng

Thiết kế nội thất Đà Lạt giá rẻ theo phong cách Bắc Âu sẽ thiên về sử dụng các sản phẩm nhiều công năng. Từ đó, bạn không phải chọn mua nhiều thiết kế, tốn thời gian lắp đặt và không gian lưu trữ. Hơn hết, chỉ một vật dụng đã đảm nhận mang tới tiện nghi cho người dùng.

80-thiet-ke-noi-that-da-lat-5

Thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu sẽ sử dụng các sản phẩm có nhiều công năng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nội thất đa năng đáp ứng tốt nhu cầu của đông đảo khách hàng. Điển hình như một chiếc bàn trang điểm sử dụng để làm việc. Bên cạnh đó chiếc ghế sofa cũng trở thành giường ngủ vô cùng tiện lợi.

Trên đây là những phân tích mới nhất về thiết kế nội thất Đà Lạt theo phong cách Bắc Âu. Hi vọng thông tin do Nội Thất Tiết Kiệm cung cấp đã giúp cho độc giả hiểu thêm về xu hướng này. Bạn cần tư vấn chuyên sâu, nhận lại giải pháp hữu ích hãy kết nối tới chuyên trang ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
noithattietkiem.com@gmail.com
Zalo
0898 488 488