Thiết kế nội thất Đà Lạt hợp phong thuỷ không chỉ giúp cho căn nhà có hoà khí, vương thịnh. Hơn thế nữa, việc làm này còn hướng tới nét đẹp hài hoà, cân đối.

Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề quan trọng. Mời bạn đọc ngay bài viết do Nội Thất Tiết Kiệm cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Qua đó, chuyên trang sẽ phân tích chi tiết và mang tới cho độc giả nhiều kinh nghiệm hay.

Thiết kế nội thất Đà Lạt cần hợp mệnh gia chủ

Thiết kế nội thất Đà Lạt hợp phong thuỷ cần đảm bảo hợp mệnh với gia chủ. Như vậy bạn mới có thể thu hút nguồn vượng khí, tạo ra sự cân đối và hài hoà.

78-thiet-ke-noi-that-da-lat-01

Khi thiết kế nội thất Đà Lạt cần hợp với mệnh của gia chủ

Theo đó, khi thiết kế nội thất Đà Lạt sang trọng có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Điển hình như gỗ, đá, kim loại,… phù hợp với bản mệnh của chủ nhà. Tất cả nhằm mang lại may mắn, bình an, vui vẻ và thành công cho người sở hữu.

Muốn thiết kế nội thất phù hợp với gia chủ bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:

Lưu ý Chi tiết

  Thiết kế nội thất Đà Lạt cần xem tuổi gia chủ

– Trước khi thiết kế nội thất cần xem xét tuổi của gia chủ để xác định mệnh phù hợp.

– Khi xem đúng mệnh tuổi sẽ nắm bắt được những thứ tương sinh, tương hợp, tương khắc.

– Từ đó mang tới hiệu quả cao trong thiết kế.

Lựa chọn màu sắc, chất liệu nội thất hợp tuổi   

– Đối với mỗi mệnh trong ngũ hành đều phù hợp với chất liệu nội thất và màu sắc riêng.

– Cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chính thức trong thiết kế.

– Lựa chọn màu sắc, chất liệu phù hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

+ Mệnh Kim: Nên sử dụng chất liệu nội thất là kim loại, đá, kính. Màu phù hợp Đen, hoặc, Trắng hoặc Xanh Dương,…

+ Mệnh Mộc: Nên sử dụng chất liệu nội thất là gỗ, vải. Màu phù hợp Xanh lá cây, Xanh Dương, Đỏ, Cam…

+ Mệnh Thủy: Nên sử dụng chất liệu nội thất là kim loại, gỗ. Màu phù hợp Đen, hoặc, Trắng hoặc Xanh Dương,…

+ Mệnh Hỏa: Nên sử dụng chất liệu nội thất là gỗ, đá, kính. Màu phù hợp Đỏ, Cam, Tím,…

+ Mệnh Thổ: Nên sử dụng chất liệu nội thất là kim loại, đá, kính. Màu phù hợp Đen, Nâu, Đỏ, Tím,…

Chú trọng không gian căn nhà được thông thoáng

Ngoài việc lựa chọn nội thất trong nhà hợp với bản mệnh của gia chủ bạn cần sắp xếp đồ vật gọn gàng. Như vậy mới có thể giúp cho căn nhà được thông thoáng, giúp luồng khí dễ dàng luân chuyển vào – ra. Đồng thời, khi sinh sống tại đây con người cũng cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

78-thiet-ke-noi-that-da-lat-02

Khi thiết kế nội thất cần đảm bảo căn nhà luôn được thông thoáng

Mỗi căn nhà sẽ có kiểu bố trí đồ đạc và thiết kế không gian khác nhau. Tuy nhiên, dù bạn theo đuổi bất cứ phong cách kiến trúc nào cũng cần phải tuân theo quy định chung. Trong đó, bạn hãy sắp xếp đồ vật sao cho hợp lý, giúp luồng khí tập trung tại giữa căn phòng.

Thiết kế chú trọng trong việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên

Khi thiết kế nội thất Đà Lạt giá rẻ bạn cần tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng  trong quá trình sinh sống. Hơn thế nữa, gia chủ còn làm tăng tính thịnh vượng và năng lượng tích cực cho nơi ở.

78-thiet-ke-noi-that-da-lat-03

Khi thiết kế nội thất Đà Lạt cần tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên

Trong phong thuỷ, nguồn sáng tự nhiên rất có lợi cho con người. Theo đó, chúng giúp giải thoát những luồng khí ô uế trong nhà, hướng tới không gian sạch sẽ. Đồng thời, nơi ở của bạn cũng trở nên sáng sủa, tràn ngập sinh khí và sự thoải mái.

Muốn ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên bạn có thể lắp đặt nhiều cửa sổ. Hạng mục này nên bố trí ở các phòng để dễ dàng đón được nhiều ánh sáng nhất.

Chú ý đến cách bài trí, sắp xếp đồ vật

Phong thuỷ đề cao việc bài trí và sắp xếp đồ vật trong không gian. Điều này bao gồm việc chọn vị trí phù hợp cho đồ nội thất, tránh đặt đồ vật quá lớn hoặc quá nhỏ. Như vậy mới có thể tạo sự cân đối trong không gian. 

78-thiet-ke-noi-that-da-lat-04

Khi thiết kế nội thất Đà Lạt cần chú ý đến cách bài trí cũng như sắp xếp đồ vật

Đồ vật và trang trí cũng nên được chọn dựa trên màu sắc và chất liệu phù hợp. Qua đó bạn sẽ đảm bảo sự phù hợp với phong thuỷ của gia đình và hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

Trên thực tế, trong phong thuỷ có 8 phương vị tượng trưng cho nhiều khía cạnh khác nhau. Điển hình như gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Vì thế, muốn thiết kế nội thất hợp phong thuỷ bạn sẽ căn cứ vào mệnh và tuổi của gia chủ đó.

Tuỳ vào từng mệnh tuổi sẽ có cách sắp xếp đồ vật, bày đặt nội thất theo hướng phù hợp nhất. Nếu bạn còn đang lúng túng trong việc này hãy để Nội thất Tiết Kiệm giúp sức. Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia sẵn sàng lắng nghe và mang tới cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Trên đây là những phân tích chi tiết về thiết kế nội thất Đà Lạt hợp phong thuỷ. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm hay trong việc bố trí không gian sống đẹp sang. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ các nội dung hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
noithattietkiem.com@gmail.com
Zalo
0898 488 488