Dịch Vụ Khách Hàng
________________________________________
Kính chào quý khách!
Dưới đây là các dịch vụ mà Nội Thất Tiết Kiệm đáp ứng cho Khách Hàng

1- Thời gian và phương thức giao hàng
1a. Thời gian Giao hàng

 • Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại noithattietkiem.com, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.
 • Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 4 giờ kể từ khi Quý Khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Trừ các ngày Lễ, Tết, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:00 – 20:00 hàng ngày.
 • Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Xin Quý khách ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng.

1b. Vận chuyển

Hiện tại, noithattietkiem.com giao hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Đà Lạt.

 • Khoảng cách ngoài nội thành Đà Lạt, thì từ km thứ 11, Quý Khách vui lòng trả phí vận chuyển 5000VND / 1km – nếu sản phẩm vận chuyển được bằng xe máy hoặc 10.000VND / 1km nếu sản phẩm cồng kềnh phải vận chuyển bằng ôtô.
 • Trong quá trình đặt hàng, Quý Khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên lạc để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi sẽ hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ, thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

2- Bảo hành sản phẩm

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi Khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, noithattietkiem.com áp dụng chính sách bảo hành dưới đây.

 • Việc bảo hành tận nơi được áp dụng đối với các Khách Hàng trong phạm vi nội thành Đà Lạt. Nếu khoảng cách xa hơn, Quý Khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Ngoài ra, với các địa điểm xa hơn, nếu chúng tôi có thể bố trí được nhân viên hỗ trợ bảo hành thì chi phí đi lại được tính 5000VND/1km/ 1 lượt đi lại.
 • Nếu sản phẩm Quý khách đã mua có sai hỏng do kỹ thuật sản xuất, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí để sửa chữa sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định được áp dụng phù hợp với từng sản phẩm và được ghi rõ trong phiếu Giao hàng / Bảo hành kèm theo sản phẩm.

Quý Khách lưu ý:

 • Nội Thất Tiết Kiệm chỉ bảo hành miễn phí trong trường hợp lỗi kỹ thuật xảy ra do quá trình sản xuất; Các lỗi xảy ra do người sử dụng như làm rơi, cháy nổ do quá tải, điện áp không ổn định…thì có thể bị tính phí . Các chi phí phát sinh liên quan đến sản phẩm (ví dụ: thay thế linh kiện, sửa chữa, làm mới…) quý khách sẽ phải chi trả.

3- Đổi / Trả lại hàng
Nội Thất Tiết Kiệm nhận đổi / trả lại hàng theo yêu cầu của Quý Khách trong các trường hợp sau:

3a. Đổi / trả lại hàng do giao hàng không đúng:

 •  Việc giao hàng có thể do nhân viên của noithattietkiem.com hoặc bên Dịch vụ vận chuyển thực hiện. Khi nhận hàng Quý khách kiểm tra sản phẩm nếu thấy không đúng chủng loại với sản phẩm mà mình mong muốn, Quý Khách hoàn toàn có thể trả lại hoặc yêu cầu được đổi một sản phẩm cùng loại khác mà không chịu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào ngoài phí lắp đặt và vận chuyển.

3b. Đổi lại hàng khi chưa sử dụng:

 • Trong thời gian 07 ngày kể từ khi mua, Quý Khách có thể đổi sản phẩm nếu chưa sử dụng. Điều kiện để đổi lại bao gồm:
  Sản phẩm chưa được sử dụng và phải còn nguyên hiện trạng ban đầu, phiếu giao hàng liên quan.
 • Sản phẩm được đổi sang phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu.
 •  Quý Khách vui lòng mang sản phẩm đến điểm bán hàng của noithattietkiem.com để thực hiện việc bàn giao sản phẩm và nhận sản phẩm khác tương ứng.
 • Ngoài ra, Quý Khách sẽ phải thanh toán các khoản chi phí (nếu có) liên quan đến việc giao hàng trước đó như phí vận chuyển, đóng gói sản phẩm…

3c. Đổi lại hàng khi sử dụng bị lỗi:

 •  Trong thời gian 24h kể từ khi mua, có xảy ra sai hỏng do lỗi kỹ thuật sản xuất (không phải do người sử dụng gây ra), chúng tôi sẽ thực hiện đổi lại cho Quý khách sản phẩm mới. Trong trường hợp này, lỗi kỹ thuật do sản xuất của sản phẩm cần được nhân viên của noithattietkiem.com kiểm tra và xác nhận.
 • Khi đó Quý khách có thể đổi sản phẩm tại điểm bán hàng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ đổi lại hàng tại nhà của Quý khách.
 • Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  Noithattietkiem.com
  Địa chỉ: 295A Nguyên Tử Lực, Phường 8, TP. Đà Lạt.
  Điện Thoại: 0934.274.533

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
noithattietkiem.com@gmail.com
Zalo
0898 488 488