Hiển thị 1–16 của 53 kết quả

Tủ Quần Áo

TỦ QUẦN ÁO

Đóng góp nhiều nhất vào sự gọn gàng và sang trọng của nội thất phòng ngủ phải kể đến tủ quần áo.

Với mẫu mã đang dạng và sự tinh xảo trong đường nét, tủ quần áo góp phần quan trọng vào việc che khuyến điểm của phòng ngủ và thể hiện sự tinh tế trong bài trí không gian của gia chủ.

Để chọn lựa cho mình một chiếc tủ quần áo thực sự phù hợp với nội thất phòng ngủ thật sự không phải là điều dễ dàng. Kích thước của tủ, kiểu dáng của và thiết kế chạm trổ của tủ phải phù hợp với không gian xung quanh.

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt luôn đồng hành cùng quý khách trong việc lựa chọn nội thất và tối ưu hóa chi phí nội thất cho không gian của bạn.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Cửa hàng Nội thất, Tủ Quần Áo Đà lạt với những sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ công nghiệp mong rằng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp:

  • Tủ quần áo gỗ Tần Bì, tủ quần áo gỗ.
  • Tủ quần áo gỗ công nghiệp, ván ép.
  • Tủ quần áo 2 cánh,  3 cánh, 4 cánh.

Với nhiều kiểu dáng phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng và nhiều lựa chọn với phong cách truyền thống, hiện đại.

Địa chỉ: 236, Nguyên Tử Lực, Phường 8. TP. Đà Lạt.

Điện Thoại: 0898.488.488

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!