Hiển thị 1–16 của 37 kết quả

Bàn Ăn

BÀN ĂN

BÀN ĂN

Bàn ăn từ Nội thất tiết kiệm Đà Lạt với chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang lại một cảm giác gần gũi, ấm áp, đi cùng với đó là chất lượng sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

Cửa hàng cung cấp Bàn Ăn tại Đà Lạt, với những mẫu mã, chất liệu gỗ đa dạng mang đến nhiều sự chọn lựa cho quý khách.

Gian bếp là nơi giữ lửa cho không gian gia đình. Bàn ăn góp phần quan trọng vào ngọn lửa ấm đó.

Trải qua những giờ làm việc, những chuyến đi xa hoặc những lần học tập, làm việc xa nhà triền miên, những thành viên trong gia đình đều mong ước được ngồi lại cùng nhau, quây quần bên bàn ăn. Vừa ăn uống, vừa chia sẻ với nhau những câu chuyện vui giờ sum họp.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Cùng với đó sản phẩm có nhiều kích thước để quý khách lựa chọn:

Bàn ăn 1m2, 1m4, 1m6,1m8.

Bàn ăn gỗ tần bì, bàn ăn gỗ xoan,…

Cửa hàng luôn cố gắng mang đến cho quý khách những Bàn Ăn mình yêu thích, với chi phí phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cửa hàng Nội Thất, Bàn Ăn Đà Lạt:

Địa chỉ: 236 Nguyên Tử Lực, Phường 8. TP. Đà Lạt.

Điện Thoại: 0898.488.488

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!