Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ - Táp Đầu Giường Tân Cổ Điển

TỦ – TÁP ĐẦU GIƯỜNG TÂN CỔ ĐIỂN

Tủ đầu giường tân cổ điển là một món nội thất quan trọng trong phòng ngủ của bạn, góp phần làm phong phú không gian phòng ngủ và tạo ra nét độc đáo riêng cho nội thất phòng ngủ của bạn.

Đặc thù của những sản phẩm nội thất tân cổ điển là vẻ lãng mạn quý phái do mang màu sắc quý tộc châu Âu những thập niên về trước. Tủ đầu giường tân cổ điển cũng phảng trong mình nét đẹp ấy, vừa dễ phối lại vừa cá tính.

Có thêm một chiếc tủ đầu giường trong không gian phòng ngủ, tiện nghi phòng ngủ của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều. Bạn có thể đặt trên tủ một vài cuốn sách, một món phụ kiện và cả những quần áo mà bạn cho là cần thiết. Chính vì vậy, có thể nói rằng tủ đầu giường vừa tạo ra những gợi ý độc đáo cho việc bài phối không gian phòng ngủ, vừa mang tới những tiện nghi của nội thất phòng ngủ.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Tủ đầu giường tân cổ điển với thiết kế:

  • Táp đầu giường kích thước 90 cm, 1m, 1m2.
  • Táp đầu giường 2 ngăn kéo, 1 ngăn kéo…

Cửa hàng Nội Thất Đà Lạt:

Địa chỉ: 236 Nguyên Tử Lực Phường 8 Đà Lạt.

Liên hệ: 0898.488.488

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!