Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ Quần Áo Tân Cổ Điển

TỦ QUẦN ÁO TÂN CỔ ĐIỂN

Góp phần vào tiện nghi và cá tính chung của không gian mỗi gia đình không thể không nhắc tới tủ quần áo.

Tủ quần áo tân cổ điển là một lựa chọn thực sự xác đáng cho những người đam mê nét quyến rũ và quý phái của nội thất tân cổ điển. Những đường nét lãng mạn của tủ quần áo tân cổ điển sẽ góp phần làm “mềm hóa” không gian phòng ngủ của gia đình bạn, khiến cho không gian ấy trở nên dịu dàng hơn, an lành hơn.

Tủ quần áo tân cổ điển từ Nội thất tiết kiệm Đà Lạt bao gồm các mã: tủ màu trắng, tủ có nhũ vàng, nhũ bạc, hoặc tủ không vẽ nhủ theo nhu cầu sở thích của khách hàng. Sự đa dạng này cộng với những tư vấn từ Nội thất tiết kiệm Đà Lạt chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách hàng những lựa chọn hợp lý nhất, tinh tế nhất.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Tủ quần áo tân cổ điển có nhiều kích thước:

  • Tủ quần áo 3 cánh (1m3), 4 cánh (1m7),  cánh (2m1), 6 cánh. (
  • Chất liệu: gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp.
  • Bề mặt: Sơn 2k láng bóng không ố vàng thấm nước, sơn phủ bóng láng mịn.
  • Các chi tiết nhũ có thể vẽ vân hoặc không theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng Nội Thất Đà Lạt:

Địa chỉ: 236 Nguyên Tử Lực Phường 8 Đà Lạt.

Liên hệ: 0898.488.488

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!