Hiển thị kết quả duy nhất

Kệ Tivi Tân Cổ Điển

KỆ TIVI TÂN CỔ ĐIỂN

Kệ tivi tân cổ điển thực sự là một món nội thất góp phần quan trọng vào việc tạo nên một điểm nhấn khác biệt trong không gian nội thất của bạn.

Như tất cả các sản phẩm nội thất khác thuộc dòng sản phẩm tân cổ điển, kệ tivi tân cổ điển mang trong mình hai đặc trưng tuyệt vời: vừa quý phái lại vừa hoài cổ. Nếu biết sắp xếp hợp lý và kèm thêm một số phụ kiện, phòng khách của bạn thực sự sẽ đẹp lên muôn phần chỉ nhờ một chiếc kệ tivi tân cổ điển!

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Kệ Tivi Tân Cổ Điển Với nhiều kích thước: 1m2 đến 2m4 mang đến một lựa chọn phù hợp, hài hòa với diện tích không gian chung…

Kệ tivi được sản xuất bằng chất liệu gỗ công nghiệp.

Phủ sơn 2k chống ố vàng và chống thấm nước.

Bề mặt sơn bóng mịn.

Bảo hành lâu dài.

Cửa hàng Nội Thất Đà Lạt:

Địa chỉ: 236Phường 8 Đà Lạt.

Liên hệ: 0898.488.488

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!