Hiển thị kết quả duy nhất

Bộ Phòng Ngủ Tân Cổ Điển

BỘ PHÒNG NGỦ – COMBO TÂN CỔ ĐIỂN

Với những người sành sỏi về nội thất thì Tân cổ điển thực sự là phong cách phù hợp bậc nhất đối với phòng ngủ.

Bộ phòng ngủ tân cổ điển được Nội thất tiết kiệm Đà Lạt tạo ra cho một lựa chọn vàng với không gian nội thất phòng ngủ của quý khách là vì lý do đó!

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển từ Nội thất tiết kiệm Đà Lạt có sự đa dạng nhờ các độ phong phú từ các mẫu mã, các nét chạm khắc và những màu nhũ khác nhau.

Phòng ngủ với bộ nội thất tân cổ điển (bàn trang điểm, tủ đựng giày, tủ quần áo, giường ngủ) sẽ đem tới một không gian thực sự lãng mạn, thực sự quý phái cho gia đình bạn. Lựa chọn nội thất tân cổ điển cho phòng ngủ là lựa chọn đưa vào không gian phòng ngủ cái mềm mại của đường nét tân cổ điển, cái lãng mạn quý phái của không khí châu Âu những thập niên về trước.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Bộ phòng ngủ tân cổ điển gồm các sản phẩm:

  1. Giường ngủ.
  2. Tủ quần áo.
  3. Bàn trang điểm.
  4. Tủ đầu giường.

Cửa hàng Nội Thất Đà Lạt:

Địa chỉ: 236 Nguyên Tử Lực Phường 8 Đà Lạt.

Liên hệ: 0898.488.488

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm webside!