Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bàn Trang Điểm Tân Cổ Điển

BÀN TRANG ĐIỂM TÂN CỔ ĐIỂN

Nói về bàn trang điểm, Nội thất tiết kiệm Đà Lạt đã từng chia sẻ: Chiếc bàn trang điểm đẹp thể hiện rất rõ gu thẩm mỹ và sở thích cá nhân của người phụ nữ trong gia đình. Vì chỉ nhỏ gọn trong một góc nên bàn trang điểm thực sự cần hài hòa với không gian bài trí.

Nội thất theo quan điểm truyền thống của người Việt luôn phải có sự cân bằng âm dương. Làm nên nét mềm mại trong không gian phòng ngủ, đó chính là một chiếc bàn trang điểm.

Bàn trang điểm tân cổ điển ngoài việc thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của người phụ nữ trong gia đình còn góp một vai trò quan trọng trong không gian nội thất chung của phòng ngủ. Chiếc bàn trang điểm tân cổ điển thổi vào phòng ngủ của bạn sự quyến rũ quý phái châu Âu, làm “mềm hóa” cảm xúc và tạo sự dễ chịu khi bước vào phòng ngủ để nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Sản phẩm được sản xuất hướng đến tạo ra một không gian hoàn chỉnh về phong cách cổ điển tinh tế sang trọng.

  • Chất liệu: gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp.
  • Bề mặt: Sơn 2k láng bóng không ố vàng thấm nước, sơn phủ bóng láng mịn.
  • Các chi tiết nhũ có thể vẽ vân hoặc không theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng Nội Thất Đà Lạt:

Địa chỉ:236 Nguyên Tử Lực Phường 8 Đà Lạt.

Liên hệ: 0898.488.488

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!