Hiển thị 1–16 của 32 kết quả

Kệ Tivi

Kệ Tivi

Ngoài chức năng để ti vi, kệ ti vi còn góp phần mang lại vẻ đẹp tổng thể cho phòng khách gia đình bạn.

Chiếc kệ tivi không được đặt ở chính giữa phòng khách nhưng lại hoàn được thiết kế ở một góc nhìn để cả gia đình có thể hướng tới. Chọn mua kệ tivi phải chọn mua ở một cơ sở tốt, đảm bảo đường nét sắc sảo trong từng chiếc kệ và mức giá hợp lý cho tất cả mọi người.

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ. Chúng tôi cung cấp kệ tivi gỗ xoan đào, kệ tivi gỗ tần bì, kệ tivi gỗ công nghiệp với các kích thước 1m2, 1m6, 1m8, 2m, 2m2….

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Cửa hàng Nội Thất,  Đà Lạt.

Địa chỉ: 236, Nguyên Tử Lực, Phường 8. TP. Đà Lạt.

Điện Thoại: 0898.488.488

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!