Hiển thị 1–16 của 42 kết quả

Giường Ngủ

Giường Ngủ 

Nội thất chính trong phòng ngủ tất nhiên phải là giường ngủ.

Giường ngủ là nơi đem tới sự thoải mái nghỉ ngơi cho gia chủ sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Nếu là phòng vợ chồng thì giường ngủ đó còn là nơi giữ lửa đam mê và hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc giường ngủ phù hợp thực sự là một câu chuyện quan trọng.

Góp phần giúp quý khách chọn lựa được chiếc giường ngủ ưng ý nhất với giá cả phải chăng nhất, Nội thất tiết kiệm Đà Lạt đã thiết kế ra rất nhiều mẫu giường ngủ đa dạng cũng như hỗ trợ tư vấn cho quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất với chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Giường ngủ nội thất Đà Lạt.

Với các sản phẩm: Giường Ngủ 1M2, Giường Ngủ 1M4, Giường Ngủ 1M6, Giường Ngủ 1M8 với các chất liệu gỗ Tần Bì, Gỗ Xoan, Gỗ Tràm,…

Chất liệu: Gỗ tự nhiên đã được sấy trước khi sản xuất mang lại chất lượng tốt cho sản phẩm.

Bề mặt: Được hoàn thiện láng mịn trơn láng không thô ráp khi khi tiếp xúc. Bề mặt được phun sơn nhiều lớp làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cửa hàng Nội Thất, Giường Ngủ Đà Lạt:

Địa chỉ: 236 Nguyên Tử Lực, Phường 8. TP. Đà Lạt.

Điện Thoại: 0898.488.488

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!