Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tủ Thờ Gia Tiên

TỦ THỜ GIA TIÊN

Tủ thờ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thờ cúng gia tiên của mỗi gia đình Việt.

Tục thờ cúng gia tiên xuất phát từ đạo lý uống nước nhớ nguồn, trọng chữ hiếu và quan niệm về thế giới bên kia của người Việt. Điều buồn nhất đối với người Việt có lẽ nằm ở hai chữ “mất gốc”, trong ngôi nhà của mỗi gia đình Việt thế nào cũng phải có một gian thờ hoặc một ban thờ.

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt nổi lên như một đơn vị lâu đời và uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực đồ nội thất gỗ nói chung và tủ thờ nói riêng với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Phục vụ tốt cho nhu cầu sắm tủ thờ thờ cúng gia tiên, Nội thất tiết kiệm Đà Lạt cung cấp tủ thờ với các chất gỗ: tràm, Tủ Thờ gỗ Gõ Đỏ, Tủ Thờ Gia Tiên Gỗ Căm Xe… cùng kích thước đa dạng: tủ thờ 1M27, tủ thờ 1M53, tủ thờ 1M73.

Với chất lượng và uy tín hàng đầu khu vực, các sản phẩm đồ gỗ quý khách hàng đặt mua tại Nội thất tiết kiệm Đà Lạt đều được đảm bảo về sự thực chất của chất gỗ và kèm theo bảo hành dài hạn.

Cửa hàng Nội Thất, Tủ Thờ Gia Tiên  Đà Lạt:

Địa chỉ: 236 Nguyên Tử Lực, Phường 8. TP. Đà Lạt.

Điện Thoại: 0898.488.488

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!