Hiển thị tất cả 5 kết quả

Án Thờ

ÁN THỜ

Tại các gia đình có điều kiện, trưởng họ, các gia đình chú trọng việc thờ cúng tổ tiên hoặc tại đình chùa, bàn thờ thường được thay thế bằng án thờ. Nói cách khác, án thờ là một dạng khác của bàn thờ. Cái khác biệt nằm ở chỗ: án thờ lớn hơn và tinh xảo hơn bàn thờ.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy, chất lượng và tiết kiệm để mua án thờ thì Nội thất tiết kiệm Đà Lạt thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt nổi lên như một đơn vị lâu đời và uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực đồ nội thất gỗ nói chung và án thờ nói riêng với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt cung cấp án thờ với các chất gỗ: gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Tràm, Gỗ Xoan. Gỗ nguyên liệu đã được xử lý đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm. Với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu gỗ. Giá thành phù hợp với nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng.

Cửa hàng Nội Thất, Án Thờ Đà Lạt:

Địa chỉ: 236 Nguyên Tử Lực, Phường 8. TP. Đà Lạt.

Điện Thoại: 0898.488.488

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!