Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bàn Thờ

Nếu người phương Tây coi sách là linh hồn của một ngôi nhà thì với người Việt, linh hồn thực sự của một ngôi nhà có lẽ phải là bàn thờ gia tiên, ông táo.

Thờ gia tiên và ông táo là một trong những tập tục thờ cúng truyền thống nhất, xa xưa nhất của người Việt. Nói bàn thờ gia tiên, ông táo là linh hồn của ngôi nhà Việt là nhận định đúng về vai trò của tập tục này. Nếu như gia tiên đem tới cho ngôi nhà và gia chủ sự phù hộ thì ông công ông táo lại đem tới cho gia chủ ý thực sống đúng sống tốt, bởi ông táo là người cai quản và biết rõ hết mọi chuyện trong gia đình, mỗi năm lại đem những chuyện ấy để bẩm báo với Ngọc Hoàng. Vậy nên, người ta thờ cúng gia tiên, ông công ông táo là để tỏ lòng hiếu kính và mong muốn được che chở. Có bàn thờ tổ tiên, ông công ông táo trong nhà là có được cái cảm giác lạ kỳ: vừa ấm áp, vừa linh thiêng của một không gian sống.

Lựa chọn bàn thờ gia tiên, ông công ông táo chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt nổi lên như một đơn vị lâu đời và uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực đồ nội thất gỗ nói chung và bàn thờ gia tiên, ông công ông táo nói chung với các ưu thể nổi bật như: mẫu mã đa dạng, chất gỗ phong phú, uy tín lâu đời và đặc biệt là giá cả được tiết kiệm tối ưu. Đến với Nội thất tiết kiệm Đà Lạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ “thực chất” của món đồ mình lựa chọn do chúng tôi đã uy tín nhiều năm trong ngành; yên tâm về giá cả của sản phẩm do Nội thất tiết kiệm Đà Lạt phân phối không qua khâu trung gian và lấy tiêu chí “tiết kiệm cho khách hàng” lên hàng đầu.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mẫu mã: Sen, Triện, Rồng.

Kích thước: 61, 81, 101, 127, 147.

Sản phẩm được đóng kích thước chuẩn Lỗ Ban.

Nội thất tiết kiệm Đà Lạt luôn mang đến yên vui, tài lộc cho gia chủ.

Cửa hàng Nội Thất Tiết Kiệm Đà Lạt:

Giao hàng lắp đặt Miễn Phí nội thành Đà Lạt.

Địa chỉ: 236, Nguyên Tử Lực, Phường 8. TP. Đà Lạt.

Bán Hàng Qua Điện Thoại: 0898.488.488

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!